เกี่ยวกับเรา หมวดสินค้า ติดต่อเรา บทความ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วาย เจ เทคอุลตร้าโซนิค จำกัด

          บริษัท วาย เจ เทคอุลตร้าโซนิค จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี2008 เราอยู่ในธุรกิจของการผลิตและจำหน่ายเครื่องล้างระบบคลื่นความถี่สูง Ultrasonic cleaning machine ด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพและความสามารถ เราได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองตามความต้องการการล้างทำความสะอาดชิ้นงานในแต่ละภาคอุตสาหกรรม จึงทำให้ ผลิตภัณฑ์ของเรา มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น พร้อมยังได้ถูกผลิตขึ้นในแบบต่างๆตามความต้องการของลูกค้าสำหรับภาคอุตสาหกรรมอื่นๆเช่น
- อุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์
- อุตสาหกรรมรถยนต์
- อุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
- อุตสาหกรรมแม่พิมพ์
- อุตสาหกรรมเลนส์
- อุตสาหกรรมชิ้นส่วนโลหะ
- อุตสาหกรรมนาฬิกา
- อุตสาหกรรมจิวเวอร์รี่
- อุตสาหกรรมเครื่องกลและเครื่องจักรกล
ความสามารถการล้างสารปนเปื้อนและคราบสิ่งสกปรกเช่น คราบน้ำมันต่างๆ(Oils), ฝุ่น(Dust), คาร์บอน(Carbon), จาระบี(Grease), สนิม(Rust), ตะกอน(Deposit), หมึก(Ink and Toners), คราบรอยนิ้วมือ(Fingerorints), ฟลักซ์(Fluxes)ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีการกำจัดสารปนเปื้อนคราบสิ่งสกปรกที่มีประสิทธิภาพที่ดี โดยจะไม่ทำให้ผิวของชิ้นงานเสื่อมสภาพ ซึ่งจะทำให้เป็นการประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน และเกิดประโยชน์สูงสุด
          บริษัทเรายังให้คำปรึกษาออกแบบผลิตตามขนาดความต้องการของลูกค้า และรับรื้อซ่อมแซม แก้ไข ดัดแปลง (Modify) เครื่องล้างอุลตร้าโซนิคทุกยี่ฮ้อ ตลอดจนการบริการหลังการขายโดยทีมงานช่างที่มีประสบการ พร้อมทั้งจำหน่ายสิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์เครื่องอุลตร้าโซนิค หัวสั่น (Ultrasonic Transducers) ฮีตเตอร์ (Heater)

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อก้าวสู่การเป็นกลุ่มบริษัทที่ดีเยี่ยมโดยมีการมุ่งเน้นอย่างชัดเจนถึงธุรกิจเป็นบริษัทชั้นนำด้านการผลิตเครื่องล้างระบบอัลตร้าโซนิค เราเชื่อว่าการประกอบธุรกิจอย่างมีจริยธรรมและ รับผิดชอบต่อสังคมจะเป็นพื้นฐานตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า พนักงาน สังคมและผู้ถือหุ้นของเราสู่ความสำเร็จต่อพันธกิจของเรา สำหรับลูกค้าเราจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการออกแบบที่แตกต่างอย่างมีคุณค่าโดยการประยุกต์ใช้ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ตลอดจนให้บริการที่เป็นเลิศกับลูกค้าและยึดมั่นความซื่อสัตย์สุจริตและโปร่งใสจะนำพาสู่ความเป็นเลิศพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อความแตกต่างที่ดีกว่า ในราคาที่แข่งขันได้ ทั้งการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีกว่าด้านเครื่องล้างระบบอัลตร้าโซนิคและบริการด้วยสินค้าที่ดีที่สุด ด้วยการจัดการที่ดี และทีมงานที่มีคุณภาพ ความรู้ และประสบการณ์ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า


หลักการของบริษัท
-การสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของเรา
    -การสร้างมาตรฐานทางจริยธรรมยึดมั่นความซื่อสัตย์สุจริตและโปร่งใสแก่ลูกค้าของเรา
    -สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และการบริการที่ดีแก่ลูกค้าของเรา


ทั้งนี้ ทางบริษัทฯไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สมกับความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้มาโดยตลอด และยังคงไว้ซึ่งราคาที่เหมาะสม โดยทางบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าตลอดไป และนอกจากการพัฒนาในด้านธุรกิจแล้ว บริษัทฯยังให้ความสำคัญกับการร่วมพัฒนาสังคม เพราะเชื่อว่าธุรกิจและสังคมจะต้องพัฒนาไปพร้อมกัน


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงได้รับการสนับสนุน และความไว้วางใจจากท่าน และขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้